1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Mua amply nhà yến tại tp.hcm

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao bán Điện Máy' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  990
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Yến sào là một trong những loại thực phẩm thiên nhiên rất tốt cho cơ thể, tương hợp với mọi lứa tuổi. Yến sào mang lại rất nhiều công năng sức khỏe chúng ta như: bổ huyết, bổ phổi, chống thái hóa, thanh nhiệt, tăng sứ đề kháng…vv. Không những mang lại nhiều bổ ích cho tốt, nó còn mang lại tinh thần phát triển cao, giúp hạnh phúc quê hương phát triển tăng trưởng giàu mạnh. Thấy chất lượng trị phát triển to lớn đó, nhiều khu vực đã kinh doanh quy mô và tăng trưởng mô hình nhà nuôi yến cũng đã thu được số lượng lớn. Chim yến thường các điểm nhiều ở những vách đá cheo leo ven biển vùng đất Nam trung Bộ và các vùng hải đảo như Khánh Hòa, quê hương, Ninh Thuận, Bình Thuận..vv. Trong những năm gần đây, 1 vài hộ dân địa phương miền núi, Tây Nguyên như Đak Nông cũng đã học hỏi, đầu tư xây dựng mẫu hình nuôi yến. Chỉ trong thời gian ngắn các hộ cũng đã dụ được chim yến từ vùng sống về đây cư ngụ và bước đầu cho thu nhập khá cao.

  => THI CÔNG THẢM LÓT SÀN CÔNG TY


  [​IMG]

  Thức ăn của chim yến trưởng thành.
  Thức ăn của chim yến gồm những loại côn trùng có kích thước nhỏ cỡ 0,01-0,72g như: kiến cánh, ong,trong, châu chấu, ruồi, muỗi…
  Không phải loại côn trùng nào chim yến cũng ăn như nhau. Loại thích hợp chim yến ăn nhiều nhất là những loại côn trùng có cánh màng (kiến) chiếm 61%,loại côn trùng có cánh đều như mối chiếm 14,7%,loài đáp ứng có hai cánh như ruồi 7,8%, còn các loại không hợp khác chiếm tủy lệ rất ít.
  các loại ưa chuộng ăn côn trùng của chim yến như sau: Đầu tiên chim yến yêu thích nhất là ong kiến chiếm 50-70%, tiếp đến là mối, ruồi muỗi, bọ rầy, bọ rùa, chuồn chuồn kim, bọ xít nhỏ, bướm đêm, cánh tơ, chẳng hạn.
  Chim yến săn mồi vào buổi sáng, chúng thức dậy sớm, bay ở độ cao khoảng 0-50m để đi bắt khó khăn. Tùy theo tháng, theo năm, tùy theo mùa tăng trưởng của các loại theo ngày bay mà tỷ lệ thức ăn trong khẩu phần của chim yến cũng thay đổi.
  Chim yến đi tìm thức ăn rất xa khoảng 300km, trong vòng khoảng 15 giờ ( từ hành trình 5 giờ sáng đến 20 giờ ).
   

Chia sẻ trang này