1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Phân phối gỗ nhà nuôi yến uy tín

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao bán Điện Máy' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  990
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tham vấn thiết kế – Xây dựng nhà yến

  Tùy từng người có hoàn cảnh kinh tế dị đồng, tùy từng khu vực có hoàn cảnh khí hậu bất đồng, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa thích hợp với hoàn cảnh khu vực đó, vừa hợp lí với túi tiền của mình, mà vẫn đảm bảo được không thiếu gì các nguyên tố kĩ thuật (nhiệt, thanh âm, ánh sáng, lượng ẩm…..)

  Xây dựng một nhà nuôi chim yến đúng kỹ thuật chắc trên 90% sẽ đạt được kết quả. trái lại xây dựng nhà yến không đúng kĩ thuật chắc chắn sẽ thất bại toàn bộ.

  Về vấn đề nuôi yến ở các khu vực từ Huế, Đà Nẵng trở vào miền Nam và 1 số tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Miền Đông Nam Bộ và miền Tây là rất tiềm năng vì có hoàn cảnh khí hậu trong xanh cùng nhiều ao hồ, đồng ruộng, cây cao cây thấp kèm theo bờ biển dài là hoàn cảnh thích hợp phát triển nghề nuôi chim yến về lâu bền.

  =>> MÁY TẠO ẨM CHO NHÀ YẾN GIÁ RẺ


  [​IMG]
  Các bạn có thể tìm hiểu các thiết bị Yến qua 2 kênh sau:

  cổ truyền: Bạn có thể xem xét địa chỉ mua thiết bị cho nhà nuôi yến qua bằng hữu, người quen, những người nuôi yến đạt được kết quả lâu năm. Đây cũng là một kênh có thể tin cậy được tuy nhưng bạn lại ở thế bị động và khó đưa ra đưa ra lựa chọn trong việc tùy chọn mua thiết bị do có quá nhiều luồng thông tin khác nhau.

  Internet: Chủ động tìm tòi sơ lược về các loại thiết bị cấp thiết cho nhà yến trên internet. Bạn có thể nhờ đến sự tương trợ của Google. Hãy chọn những công ty chuyên chuyên bán thiết bị phục vụ nhà nuôi yến, tin tưởng, chuyên nghiệp, những cty có chuyên ngành, kĩ thuật sẽ không chỉ cung ứng thiết bị tốt cho bạn mà còn am hiểu và có HIỂU BIẾT về kỹ thuật sử dụng, sửa chữa thiết bị và họ sẽ chia sẽ trải nghiệm trong vận hành nhà yến. Hãy hỏi họ bất kỳ những gì bạn còn chưa rõ về thiết bị, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ. Hãy là những người mua hàng thông minh bạn nhé.

  Xem thêm: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này